Monday, February 22, 2010

31 วันมหัศจรรย์แห่งรัก

31 วันมหัศจรรย์แห่งรัก 
 
คนเกิดวันที่ 1
คุณมีประสาทสัมผัสที่ 6 อันเฉียบไว ยอดเยี่ยม ลางสังหรณ์ก้อแม่นยำอยู่เสมอ   คุณเกลียดความธรรมดา จึงไขว้คว้าหาสิ่งแปลกๆ ใหม่ๆ   มาให้ตัวเองได้คลั่งไคล้อยู่เสมอไอเดียที่แปลกใหม่ของคุณก็มีอยู่อย่างเหลือเฟือ   คุณจึงมักมีความคิดสร้างสรรค์ในสิ่งที่ชาวบ้านเขาคาดคิดไม่ถึง   แต่บางทีคุณจะรู้สึกเบื่อโลก และเบื่อคน แค่คุณมองตาอีกฝ่าย คุณก็รู้ว่า   เขากำลังคิดอะไรอยู่   จึงทำให้คุณกลายเป็นคนขี้ระแวงและขี้หึงเลยมักจะมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกับคนรักบ่อยๆ   ทั้งที่สิ่งที่คุณระแวงซึ่งคุณเชื่อว่าเป็นลางสังหรณ์อันดีเยี่ยมของคุณนั้นกลับเป็นเพียงความคิดมากจนเกินไปของคุณ  


คนเกิดวันที่ 2
 
คุณไม่ชอบที่จะให้ใครมายุ่ง หรือมีส่วนกับวิถีชีวิตของคุณ   และคุณก็ไม่ชอบสนใจเรื่ องของใครด้วย แต่เนื่องจากเป็นคนเข้าสังคมเก่ง   และชอบเที่ยวแถมยังคุยสนุกด้วยคุณจึงมีเพื่อนมากมาย ทั้งที่ไม่น่าจะเป็นไปได้   แต่บ่อยครั้งที่คุณทำอะไรโดยไม่คำนึงถึงคนอื่นๆ   หรือทำอะไรที่เกินพอดีไปทั้งที่คุณเองก็ถือว่านั่นเป็นสิทธิ์ของคุณ   แต่คนรอบข้างเขาจะมองว่าคุณเอาแต่ใจตัวเองและไม่ค่อยน่าคบได้นะ   จากนิสัยที่ไม่จุกจิกจู้จี้   ทั้งยังเฮฮาถึงไหนถึงกันคุณจึงมีเพศตรงข้ามมาทอดสัมพันธ์ให้อย่างมากมายและในจำนวนนั้นก็มีคนหลายๆ   แบบที่น่าสนใจเสียด้วย คุณจึงมักที่จะต้องกลุ้มใจกับความโชคดีของตนที่มีคนดีๆ   มาให้เลือกมากเสียจนเลือกไม่ถูก

คนเกิดวันที่ 3  
คุณเข้าสังคมเก่งเลยมีเพื่อนเยอะ   นิสัยโดยทั่วไปของคุณก็ทำให้ใครต่อใครพากันมาชื่นชอบและอยากจะคบค้ากับคุณไปหมด   นอกเสียจากว่าบางครั้งที่คุณหัวดื้อ หัวรั้น ไม่ยอมฟังความคิดเห็นของใครเลย   ซึ่งอาจทำให้เพื่อนๆ พากันผิดหวังบ้างก็ได้   แต่ส่วนดีของคุณมีมากกว่าจึงเป็นอันว่าลบล้างกันไปได้   คุณอยากที่จะมีความรักซึ่งตัวเองเป็นผู้คุมเกมและเป็นผู้นำตลอด   ถ้าเป็นผู้ชายก็เข้าข่ายเผด็จการ   แต่ถ้าเป็นผู้หญิงก็ไม่ค่อยให้เกียรติคนรักเท่าไหร่   เขาขอแต่งงานก็มักเล่นตัวอยู่นาน หรือถ้าเป็นผู้ชาย   ก็ไม่ค่อยจะยอมขอใครแต่งงานง่ายๆ

   
คนเกิดวันที่ 4  
คุณเป็นคนมีไฟเร่าร้อนรุนแรง กับทุกเรื่องอยากรู้อยากเห็นไปเสียหมด   แต่ก็เบื่อง่ายกับเรื่องคบค้าสมาคม คุณเป็นคนรักจริงเกลียดจริง   ไม่มีวันที่จะทนคบกับคนที่คุณรู้สึกไม่ชอบอย่างเด็ดขาดนอกจากนี้คุณยังเกลียดความธรรดาและความจำเจ   ชอบอะไรที่แปลกใหม่ น่าตื่นเต้นและอยู่เฉยๆ ไม่เป็น   ต้องหาเรื่องไปไหนมาไหนตลอดเวลา   ก้ออีกนั่นแหละที่คุณจะรักง่ายแล้วก็หน่ายเร็ว   เวลารักก็จะรักอย่างหัวปักหัวปำ แต่ไม่นานหรอกคุณก้อจะเบื่อและมองหาคนใหม่   คุณจึงคบกับใครไม่ได้นานสักคน

คนเกิดวันที่ 5  
คุณเป็นคนที่มีความสามารถและทำงานเก่ง ถ้าเป็นผู้หญิงก็เป็นผู้หญิงเก่ง   ขนาดมีชื่อเสียงโด่งดังเลยละหรือถ้าเป็นผู้ชายก็จะก้าวพรวดๆ   สู่ชื่อเสียงและเกียรติยศ ตลอดจนฐานะอันโดดเด่นในสังคม   คุณทนไม่ได้ที่จะต้องเป็นผู้ ตามใคร เป็นคนไวต่อความเปลี่ยนแปลงต่างๆ   และยังมีความคิดสร้างสรรค์ด้วยจึงสามารถสร้างสิ่งแปลกๆ ใหม่ๆ   สิ่งแล้วสิ่งเล่าออกมาป้อนสังคมแม้เรื่องการแต่งตัวคุณก็ไม่มีพลาดจะนำสมัยและเนี้ยบตลอดกาล   คุณเป็นคนขี้หึงขี้หวง   พอมีคนรักทีไรคุณก็อยากเป็นเจ้าข้าวเจ้าของอีกฝ่ายขึ้นมาทันที แถมยังหัวรั้น   มีทิฐิมาก ปากอย่างใจอย่าง ฟอร์มจัด   เลยมักทำให้พลาดโอกาสในเรื่องความรักหรือสูญเสียคนรักไปอย่างน่าเสียดายบ่อยๆ  

 
คนเกิดวันที่ 6  
คุณมีไอเดีย   และประสาทสัมผัสที่เป็นเลิศแต่กลับนำมาประยุกต์ใช้ได้ไม่เก่งและไม่เต็มที   ซึ่งคงเป็นเพราะคุณยึดถืออยู่กับอุดมการณ์มากไปรวมทั้งเก็บตัวจนเกินไปด้วยแต่เนื่องจากคุณเป็นคนฉลาดและสุขุม   จึงไม่มีปัญหาในเรื่องอารมณ์ชั่ววูบพาไปแน่ คุณจะค่อยๆ รักอย่างช้าๆ เงียบๆ   บางทีรักเขาข้างเดียวเสียตั้งนานเป็นคนโรแมนติกและเป็นผู้ให้แบบมอบกายถวายชีวิตซื่อสัตย์   รักเดียว ใจเดียวเสียด้วย

คนเกิดวันที่ 7  
คุณเป็นคนที่ อยากรู้อยากเห็น   ไปหมดเสียทุกอย่างเวลาที่ทุ่มกับอะไรแล้วคุณจะลืมแม้กระทั่งจะกินจะนอน   ไฟของคุณในส่วนนี้น่าชมเชยมากแต่ขอติงซักหน่อยตรงที่คุณขี้เบื่อจังเลย   คุณจะรักใคร่ใหลหลงกับคนที่คุณรู้สึกประทับใจในครั้งแรกที่พบกันไม่ต้องการที่จะศึกษาหรือดูใจอะไรกันล่ะ   ส่วนคนที่คุณไม่ชอบหน้าเสียตั้งแต่แรกแล้ว   คุณก็จะไม่มีวันทำใจให้คบหาสมาคมกับเขาหรือเธอได้เลย   ไม่ว่าความรักหรือการสมาคม   คุณก็จะรักจริงเกลียดจริงและเก็บความรู้สึกไม่เป็นด้วย   ถ้าได้ทะเลาะกันก็จะรุนแรง ขนาดมองหน้ากันไม่ติดอีกเลย

คนเกิดวันที่ 8  
คุณสนอกสนใจกับสิ่งรอบตัวไปเสียหมด   การคบค้าสมาคมของคุณก็ขึ้นอยู่กับการคล้อยตามและเอาอกเอาใจอีกฝ่ายจนเข้าขั้นโปร่ยเสน่ห์ไม่เลือกที่คุณร่ำรวยรอยยิ้มและเออออไปกับใครๆ   ได้หมด ถึงจะมีเรื่องไม่สบอารมณ์บ้าง   คุณก็จะเก็บความรู้สึกเอาไว้ได้เป็นอย่างดี คุณจึงเป็นที่รักของทุกๆ คน   คุณอาจจะอาภัพในเรื่องนี้ซักหน่อยตรงที่มักจะได้รับรักจากคนที่คุณไม่ได้ชอบเลยซักนิด   แต่คนที่คุณเก็บไปนั่งฝันนอนฝั นเป็นแรมปีนั้นกลับไม่สนคุณเลย   จึงเกิดเหตุการณ์เดินสวนทางกันอย่างนี้เสมอ   ส่วนความรักของตัวคุณเองก็มักจะขึ้นๆ ลงๆ เอาใจลำบากด้วย   จนบางครั้งคุณยังไม่เข้าใจเลยว่าชอบหรือไม่ชอบใครกันแน่ ..!?!?!

คนเกิดวันที่ 9  
คุณเป็นคนเก่งมักจะจัดการกับสิ่งต่างๆ ได้ด้วยดี   จึงทำให้ใครต่อใครพากันเชื่อถือและหวังพึ่งพาคุณ   แต่เนื่องจากคุณเก่งไปหมดนี่เอง   บางครั้งคุณจึงอดที่จะหยิ่งยโสและหลงตัวเองไม่ได้   บางครั้งคุณก็มั่??ใจในตัวเองมากเสียจนกลายเป็นประมาทเลินเล่อได้   ซึ่งจะพาให้คุณพบกับความผิดพลาดได้   นอกจากนี้คุณยังเกลียดการถูกผูกมัดเป็นที่สุด   และจะให้ความสำคัญกับการใช้ชีวิตอย่างอิสระ และตามใจตัวเองมาก   คุณมักจะมีความรักที่แปลกแหวกแนวจนคนรอบข้างแทบช็อค คือถ้าคุณชอบใครแล้ว   คุณจะเหมือนคนบ้าที่ไม่ยอมคิดหน้าคิดหลังเลยกับคนรักแม้จะมีปากเสียงกันค่อนข้างบ่อยครั้ง   และรุนแรง แต่ก็ปรับความเข้าใจกันได้ในทันที

คนเกิดวันที่ 10  
คุณเป็นคนคิดอย่างรอบคอบเสียก่อน   จึงลงมือทำจึงไม่ค่อยพบความผิดพลาดเท่าไหร่   แต่ด้วยความขี้ระแวงของคุณที่มีมากจนเกินไปนี่แหละ   ที่ทำให้คุณเบรกตัวเองบ่อยเกินความจำเป็นเลยทำให้คนรอบข้างรู้สึกว่า   คุณค่อนข้างเป็นคนขวางๆ   ทั้งที่โดยปกติแล้วคุณก็ร่าเริงและคบกับใครได้ไม่เลือกที่รักมักที่ชัง   ดูคุณสงบเสงี่ยมแบบนี้เวลามีความรักคุณจะเปลี่ยนเป็นคนละคนเลย   และคุณอาจจะพบรักกับคนที่ใครๆ คิดไม่ถึง   หรือไม่ก็พบรักแบบกะทันหันหลังจากไปเที่ยวแค่ 3 วัน 5 วัน   คือมักจะมีความรักที่บังเอิญและน่าเซอร์ไพรส์

คนเกิดวันที่ 11  
คุณมีความป็นผู้นำอย่างเต็มเปี่ยม   แม้บางครั้งจะค่อนข้างถือเอาความคิดและความต้องการของตัวเองเป็นใหญ่ก็ตาม   แต่เนื่องจากคุณมีความสามารถและเป็นคนที่เชื่อมั่นในตัวเอง   จึงเป็นที่เกรงอกเกรงใจ และเชื่อถือของทุกๆ คน   พวกเขามักจะยอมให้กับความหัวรั้นของคุณอยู่เสมอ   เพราะเชื่อว่าทำตามที่คุณบอกแล้วจะไม่มีคำว่าผิดหวัง   คุณจึงกลายเป็นคนที่น่าสนใจเพราะมีบุคลิกที่โดดเด่นนั ่นเอง คุณเป็นคนรักจริง   เกลียดจริง ถ้าไม่ชอบใครแล้วคุณจะไม่ยอมแม้แต่จะคุยด้วย   คนที่คุณคบอยู่นี้เป็นคนที่คุณเลือกแล้วทั้งสิ้นว่าคุณพอใจ   นอกจากนี้ถ้าคุณถูกนอกใจหรือทรยศหักหลัง คุณจะต้องหาทางแก้แค้นอย่างแน่นอน  

คนเกิดวันที่ 12  
คุณเป็นคนมีมนุษยสัมพันธ์เป็นเยี่ยมเป็นคนเด่นที่อยู่ที่ไหนก็มีแต่คนชื่นชม   แถมยังอดทึ่งกับความหัวไวฉลาดปราดเปรื่องและมีความคิดที่แหวกแนวไม่เหมือนใครอีกด้วย   แต่เสียอยู่หน่อยตรงที่คุณขี้เบื่อและไม่มีความแน่นอนเลยทำให้คนรอบข้างเดือดร้อนได้บ้างในบางครั้ง   คุณเป็นยอดนักรักที่มักเที่ยวไปตกหลุมรักใครต่อใครอยู่เสมอ   ซึ่งก็มักสมหวังในรักเสียด้วยซิ   คุณจะหลงรักคนที่มีรสนิยมดีและไม่เคยพอที่จะมีคนรักเพียงคนเดียว   แม้ความรักของคุณจะเร่าร้อนรุนแรงและก้าวหน้าได้อย่างรวดเร็วแต่ก็อยู่ได้ไม่ยั่งยืนนักนะ  

คนเกิดวันที่ 13  
คุณเป็นตัวของตัวเองมาก มากเสียจนไม่ค่อยจะสนใจอะไรรอบๆ ข้าง   แต่ถ้าหากต้องมีการแบ่งพรรค แบ่งพวกหรือเข้าข้างฝ่ายใดแล้วละก้อ   คุณก็จะเลือกเข้าฝ่ายที่เป็นต่อ แต่คุณก็ใช่ว่าจะฉลาดแกมโกงไปเสียหมดหรอกนะ   โดยปกติแล้วคุณเป็นคนที่มีน้ำใจและขี้สงสารอยู่ไม่น้อย   เพียงแต่ผลประโยชน์มันมีความหมายกับคุณมากกว่าสิ่งอื่นใดนั่นเอง   จินตนาการของคุณก็เลิศล้ำไม่เหมือนใคร และยังจะชอบที่จะลงมือกระทำทันทีด้วย   คุณจะไม่มีวันแยแสหรือเห็นอกเห็นใจคนที่มาหลงใหลคุณแต่ตัวคุณเองไม่ชอบขี้หน้าฝ่ายนั้นแน่ๆ   เรื่องความรักคุณไม่มีวันใจอ่อนเช่นเดียวกัน   แต่ถ้าคุณเกิดรู้สึกรักใครละก้อคุณจะถึงกับเบรกตัวเองไม่อยู่เลยทีเดียว   หลังจากที่คุณชั่ง ตวง วัด และคำนวณแล้วว่า คนนี้คือคนที่คุณเลือก

คนเกิดวันที่ 14  
เห็นคุณทำหน้าเศร้าอยู่ดีๆ   สักครู่ก็หัวเราะลั่นเสียแล้วถ้าใครรู้จักคุณมาก่อนก็ไม่แปลกเลย   เพราะอารมณ์ของคุณขึ้นได้สูงสุดและลงได้ต่ำสุดในเวลาที่ใกล้เคียงกันมากจนใครต่อใครเอาใจคุณไม่ถูก   และรู้สึกว่าคนอย่างคุณเข้าใจยากคุ้มดีคุ้มร้ายไม่มีใครสามารถจะคาดการณ์   หรือเดาได้เลยว่า คุณกำลังคิด หรือต้องการอะไรอยู่   ทั้งที่ตัวคุณเองก็เป็นคนเอาจริ งเอาจังดีกับทุกๆ เรื่อง   กว่าคุณจะรักใครนั้นต้องใช้เวลามากแต่เมื่อนึกชอบแล้ว   คุณจะรุกไม่ยากตามตื้ออีกฝ่ายโดยไม่รู้จักเหน็ดจักเหนื่อย   ต่อให้อีกฝ่ายปฏิเสธคุณ คุณก้อจะไม่ยอมตัดใจหรือเลิกราง่ายๆ หรอก

คนเกิดวันที่ 15  
คุณเกลียดการพึ่งพาคนอื่นและการถูกบังคับให้อยู่แต่ในกรอบเป็นที่สุดแต่คุณจะชอบผจญภัยและสัมผัสกับสิ่งท้าทายใหม่ๆ   อย่างกล้าหาญ ถึงจะมีอะไรโอเวอร์บ้าง แต่คนรอบข้างก็ไว้เนื้อเชื่อใจ   และยกให้คุณเป็นคนสำคัญของกลุ่ม   เนื่องจากคุณเป็นคนที่ชอบความตื่นเต้นนี่เองจึงทำให้คุณมีรักต้องห้ามได้ง่ายอย่างเช่น   รักคนที่มีเจ้าของแล้วหรือคนที่ไม่ได้อยู่ในฐานะที่จะเป็นคนรักของคุณได้   แต่ยิ่งห้ามก็เหมือนยิ่งยุ   คุณจะวิ่งเข้าชนเต็มที่เมื่อคุณถูกคัดค้านหรือถูกห้ามปราม   นอกจากนี้คุณยังเป็นคนที่เสน่ห์แรงแต่ไม่รู้ตัวเท่านั้น

คนเกิดวันที่ 16  
คุณเป็นคนโอบอ้อมอารี   มีจิตใจงดงามและชอบช่วยเหลือคนอื่นแต่บางทีก็มากเกินไป   จนกลายเป็นชอบยุ่งเรื่องชาวบ้าน ดูผิวเผินคุณจะเป็นคนเงียบๆ เฉยๆ   แต่พอเข้าตาจนคุณกลับมีความกล้าและใจป้ำเสียจน คนรอบข้างอ้าปากค้าง   ด้วยความตกใจและจินตนาการของคุณก็แปลกแหวกแนวเหลือเกินด้วยซิ คุณมักจะ   มีความรักที่เรียบง่ายไม่หวือหวาแต่เป็นความรักที่เปิดเผยสดชื่นเหมือนเป็นเพื่อนกันมากกว่าคนรักที่จี๋จ๋าหวานจ๋อย   และความรักของคุณก็มักจะพัฒนามาจากความเป็นเพื่อน ตลอดจนความใกล้ชิดกันด้วย  

คนเกิดวันที่ 17  
คุณเป็นคนร่าเริง มีอารมณ์ขันและเต็มไปด้วยไฟในการทำสิ่งต่างๆ   คุณมักไม่ยึดติดกับเรื่องหยุมหยิม น่ารำคาญ เป็นคนใจกว้าง ไม่ชอบอยู่นิ่งเฉย   เป็นพวกพฤติกรรมนิยมแต่มักจะใจร้อน ซุ่มซ่าม และขี้โมโห   จนสูญเสียความเชื่อถือจากคนอื่นๆ อย่างน่าเสียดาย   ถ้าคุณชอบใครแล้วคุณจะไม่สนเลยว่าอีกฝ่ายจะชอบคุณด้วยหรือเปล่า   คุณจะเดินหน้าท่าเดียวจนทำให้เขาหรือเธอแทบทนไม่ได้   ต่างคนต่างจะชอบกันก็แล้วไป แต่หากว่าเวลาที่คุณอยู่ด้วยกันนั้น   คุณตั้งท่าแต่จะทำตามสิ่งที่ตัวเองชอบและต้องการจึงมักจะขั ดแย้งกับคนรักบ่อยๆ   นอกจากนี้คุณยังเป็นประเภทรักง่าย หน่ายเร็วด้วยนะ ...

คนเกิดวันที่ 18  
คุณเป็นคนตรงไปตรงมา ไม่มีการเสแสร้งหรือปรุงแต่งกิริยาใดๆ ทั้งสิ้น   คุณเกลียดการป้อยอ และโปรยเสน่ห์ ไม่เลือกที่เลือกทางเป็นที่สุด   ไม่ชอบอยู่ในกรอบที่คนอื่นตีล้อมเอาไว้   รักอิสระมากเสียจนต้องสะดุดและพบกับความผิดพลาดไม่น้อย นอกจากนี้คุณจะพูด   และแสดงออกกับทุกๆ คนอย่างตรงไปตรงมา ชอบก็บอกว่าชอบ เกลียดก็บอกว่าเกลียด   อ้อมค้อมไม่เป็น โกหกไม่เป็นแต่คุณไม่ค่อยเกลียดใครหรอก   ในเมื่อคุณเป็นคนจริงใจแบบนี้ แม้บางครั้งจะขวานผ่าซากบ้าง   แต่ใครต่อใครก็รักใคร่ชอบพอคุณนะ คุณเปิดเผยและสนิทสนมได้กับทุกคน   ใจดีอ่อนโยน และเอาใจเขามาใส่ใจเรา อยู่ตลอดเวลา   แม้จะไม่โปรยเสน่ห์เรี่ยราดก็เนื้อหอมในสายตาของเพศตรงข้ามเสมอ   จึงมักถูกเข้าใจผิดในเรื่องความรักบ่อยครั้ง
คนเกิดวันที่ 19  
คุณเป็นคนสง่างาม และสมบูรณ์แบบ เป็นผู้ดี   และสุขุมเยือกเย็นจึงทำให้ใครต่อใครพากันเชื่อถือคุณและอดอิจฉาคุณไม่ได้   คุณจะไม่ยอมฝืนหรือดันทุรังเด็ดขาดแต่จะมีความยืดหยุ่นและปรับตัวให้เข้ากับคนรอบๆ   ข้างได้เป็นอย่างดี เป็นคนใจดี มีเมตตา เกลียดความไม่ดี   ไม่ถูกไม่ควรทั้งหลายและเป็นคนมีคุณธรรมอย่างมาก กับคนที่คุณรักแล้ว   คุณจะมอบทั้งกายและใจให้หมด มีความอ่อนโยน และเอาใจใส่คนรักไม่เคยขาด   ซื่อสัตย์ และรักเดียวใจเดียว คุณสามารถที่จะทุ่มเทให้กับคนรักได้ทั้งชีวิต   และยังสามารถรักใครคนใดคนหนึ่งได้ตลอดไป โดยไม่รู้สึกเบื่อหน่ายด้วย

คนเกิดวันที่ 20  
คุณมีประสาทสัมผัสที่เฉียบแหลม ไวต่อความรู้สึกต่างๆ   แต่เก็บอารมณ์ได้อย่างมิดชิด เป็นคนเรียบเฉย ไม่ชอบอะไรที่โอเวอร์   แต่ส่วนลึกของจิตใจแล้วกลับทิฐิและหลงตัวเองด้วย   ก็เลยเป็นคนมีมานะและสู้สุดฤทธิ์เลยแหละ   เพื่อคนที่คุณรักแล้วละก้อคุณมีความกล้าอย่างเหลือเฟือ   ชนิดคนรอบข้างคิดไม่ถึงและจะมีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งกับคนรักได้เร็วมากด้วย  

คนเกิดวันที่ 21  
คุณมองทุกสิ่งทุกอย่างในแง่ ของความถูกต้องและความเหมาะสมไปหมดแทนที่ให้ความชอบของตัวเองเป็นใหญ่ในบางครั้ง   นั่นคงเป็นเพราะคุณเป็นคนประเภทนิยมความสมบูรณ์แบบนั่นเอง คุณจึงเป็นคนคิดมาก   ใครพูดอะไรก็เก็บเอามาคิด   นอกจากนี้คุณยังมีเอกลักษณ์อย่างโดดเดี่ยวซึ่งจะถูกมองได้ง่ายว่าเป็นคนแปลกประหลาด   แต่นิสัยโดยทั่วไปนั้น คุณเป็นคนอยากรู้ อยากเห็น   และมักจะมีความฝันอันยิ่งใหญ่ ซึ่งคุณจะไม่เสียดายเวลา   และความพยายามที่จะทำให้ความฝันเหล่านั้นเป็นจริงขึ้นมาเลย คุณมักจะไปหลงรัก   เอาแบบคนคนรอบข้างแปลกใจ หรือไม่ก็ถูกคนที่มีอายุมากกว่ามากๆ มาหลงรัก   นอกจากนี้ความรักของคุณก็อาจจะพัฒนามาจากความเป็นเพื่อนทีละนิดๆ   นานวันเข้าก็กลายเป็นคนรักโดยปริยาย แต่จะไม่มีรักแรกพบแน่ๆ สำหรับคุณ

คนเกิดวันที่ 22  
แม้คุณจะไม่ค่อยพูด ค่อยจา   แต่คุณกลับชอบสิ่งที่ท้าทายและเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ   คุณจะไม่มีวันทนได้หรอกกับความซ้ำซากจำเจ   ยิ่งไปกว่านั้นคุณยังไม่ชอบขอความเห็นหรือความช่วยเหลือจากใครด้วยคุณถือว่า   ชีวิตคุณ คุณต้องเป็นคนลิขิตเองและคุณก็ยังมีสายตาอันแหลมคมอีกด้วยสิ   ถ้าคุณนึกรักใครแล้วคุณจะเดินหน้าทันที   แต่คุณขี้หึงและชอบเป็นเจ้าข้าวเจ้าของ   ตลอดจนอยากที่จะผูกมัดคนรักเอาไว้ชนิดดิ้นไม่หลุด ยิ่งถ้าเจอคู่แข่งด้วยแล้ว   ก็ยิ่งเหมือนเติมเชื้อไฟให้คุณทันทีบรื้อออออ

คนเกิดวันที่ 23  
คุณเป็นคนที่แสดงออกไม่เก่งหรือประชาสัมพันธ์ตัวเองได้ไม่ดีเท่าที่ควร   ทั้งหมดนี้ก็เป็นเพราะคุณไม่ทราบว่าจะแสดงความเป็นตัวคุณให้ชาวบ้านเขารู้ได้อย่างไรนั่นเอง   หรือจะพูดไปอีกทีคุณอาจจะไม่สนใจว่า ใครเขาจะมองจะคิดกับคุณยังไงก็ได้   คุณจึงถูกเข้าใจผิดได้ง่ายในตอนต้นๆ โดยธาตุแท้แล้ว คุณเป็นคนร่าเริง   แต่ในสายตาของเพศตรงข้าม คุณคือคนที่ลึกลับเต็มไปด้วยปริศนา ชวนให้ศึกษา   และค้นหาเป็นอย่างยิ่ง คุณหัวไวและฉลาดเฉลียว เป็นอย่างมาก แต่เพื่อนๆ   กลับรู้สึกว่า คุณเป็นคนที่เข้าใจยาก ไม่รู้ว่าใจจริงของคุณคิดอะไรอยู่กันแน่   คุณมักไม่ยอมบอก หรือแสดงให้คนที่คุณรักรู้หรอกว่า   คุณรักชอบอีกฝ่ายแต่มักจะเฝ้าฝันถึงคนๆ เดียวอยู่นาน   หลายปีดีดักหรือชั่วชีวิต หรือไม่ก็ไม่สามารถที่จะลืมคนรั กคนแรกได้   แต่คุณก็เอาจริงเอาจังและรับผิดชอ?ในความรู้สึกของคนรักคนปัจจุบันซึ่งจะไม่มีวันนอกใจหรือทรยศอีกฝ่ายได้เลย   แถมคุณยังมีโชคในเรื่องลูกอีกด้วย

คนเกิดวันที่ 24  
ดูเพียงผิวเผินคุณจะเหมือนคนที่พูดน้อยและสงบเสงี่ยม   แต่ที่จริงแล้วคุณเป็นคนร่าเริงไม่น้อยทีเดียวเพียงแต่ว่า   ความร่าเริงของคุณค่อนข้างจะมีเงื่อนไข   คือมันจะถูกแสดงออกตอนที่คุณอารมณ์ดีเท่านั้น ถ้าคุณหงุดหงิดคุณจะน่ากลัว   และไม่มีใครเข้าใกล้ คนรอบๆ ตัวคุณจึงรู้สึกว่า คุณคบยาก   ซึ่งก็เป็นเพราะคุณใช้อารมณ์ตัวเองเป็นใหญ่และแสดงออกอย่างตรงไป   ตรงมากจนเกินไปนั่นเอง ในตอนแรก
คุณคงแสดงให้ใครรู้ได้ยากว่า   คุณชอบอีกฝ่าย ส่วนอีกฝ่ายก็หาจังหวะที่จะแสดงให้คุณทราบ ไม่ค่อยได้เหมือนกัน   เพราะคุณเป็นคนประเภท ผีเข้าผีออก   ก็เลยมักสวนทางกันแต่เมื่อเวลาผ่านไปคุณจะเป็นที่เข้าอกเข้าใจ และรู้สึกชอบพอ   ตลอดจนความคลั่งไคล้จากเพศตรงข้ามได้ เพราะที่จริงแล้ว   คุณเป็นคนจริงใจนั่นเอง

คนเกิดวันที่ 25  
คุณเป็นคนที่ชอบแสดงออกและชอบเป็นจุดเด่นอย่างแท้จริง   จึงดูเป็นคนที่ค่อนข้างจะฉูดฉาด จัดจ้าน   และกะล่อนแต่ธาตุแท้แล้วคุณเป็นคนแข็งแกร่งไม่ติดใจกับเรื่องจุกจิกแต่มีความปรารถนาอย่างแรงกล้า   ที่จะเป็นผู้นำและทำให้คนอื่นคล้อยตามตนเอง ไม่งั้นคุณจะหงุดหงิดเป็นที่สุด   ยิ่งถ้าอีกฝ่ายทำแข็งขืนกระด้างกระเดื่องกับคุณแล้วละก็   คุณเป็นต้องโมโหฉุนเฉียวอย่างระงับไม่อยู่เลยแหละ อารมณ์คุณขึ้นๆ ลงๆ   หลายใจอีกต่างหากเลยเที่ยวไปตกหลุมรักคนนั้น คนนี้ทั่วไปหมด   แต่ก็ชอบอยู่ได้ไม่นานหรอก มักมีอันจะต้องเปลี่ยนใจไปชอบของใหม่ๆ อยู่ร่ำไป   นิสัยส่วนนี้น??่แหละที่จะทำให้คุณเสียโอกาส และเสียคนดีๆ ไป

คนเกิดวันที่ 26  
คุณเป็นคนที่สุขุมเยือกเย็น   เอาจริงเอาจังและไตร่ตรองอย่างละเอียดก่อนลงมือทำเสมอ คุณเป็นคนรอบคอบ   กว่าจะพูดหรือทำอะไรแต่ละอย่างทั้งที่ใจอยากแต่คุณก็จะใช้เวลานาน   คุณถือคติปลอดภัยไว้ก่อน แม้จะมีเรื่องลำบากใจ   คุณก็จะกัดฟันทนและจะมีความฝันตลอดจนอุดมการณ์ที่ยิ่งใหญ่อยู ่เสมอไม่เปลี่ยนแปลง   ที่สำคัญคุณถือว่ามิตรภาพ และเพื่อน มีค่ามากกว่าสิ่งใดทั้งหมด   กว่าที่คุณจะคบใครสักคน คุณจะต้องไตร่ตรองและศึกษาคนๆ   นั้นอย่างถ่องแท้เสียก่อน คุณไม่เรียกร้องอะไรที่เกินความสามารถจากคนรักเลย   ตัวคุณเองก็แสดงออกตรงกับใจเสมอ แม้จะมีความรักที่ไม่หวือหวา ตื่นเต้น   แต่คุณจะค่อยๆ รักมากขึ้นและลึกซึ้งขึ้นทีละนิด

คนเกิดวันที่ 27
คุณมักจะลังเล และคิดมากเกินความจำเป็น   นอกจากนี้ยังขี้ขลาดและไม่เคยกล้าที่จะลองเสี่ยงกับอะไรเลย   บางอย่างทั้งที่คุณทำได้ หากพยายามสักนิด แต่คุณกลับประเมินค่าตัวเอง ต่ำๆ   และตัดใจไม่ยอมทำเสียดื้อๆ คุณจึงมักพลาดโอกาสดีๆ   เพราะมัวแต่มองโลกในแง่ร้ายนี่เอง มิหนำซ้ำ ยังเจ้าน้ำตาอีกด้วย   คุณไม่ค่อยจะมีโชคในเรื่องนี้เท่าไหร่เลยกับคนที่คุณชอบเขา เขาก็ไม่ชอบตอบ   แต่กับคนที่คุณอยากจะหนีเขาไปให้ไกลก็กลับมาตื้อให้คุณรำคาญอยู่ได้   รวมความแล้วความรักของคุณ มันลุ่มๆ ดอนๆ แม้จะมีรักพบได้ง่าย แต่ไม่เท่าไหร่   คุณก้อจะนึกปอดแล้ววิ่งหนีเสียก่อน

คนเกิดวันที่ 28  
คุณเป็นคนที่มีจิตใจเปราะบางและถูกระทบกระทั่งได้ง่ายเสียจริงๆ   อะไรนิดอะไรหน่อยคุณก้อจะคิดมากและเศร้าโศก เสียใจได้ง่ายๆ   คุ??มองโลกในแง่ร้ายเจออุปสรรคเล็กน้อย คุณก้อโอดครวญว่าไม่ไหวแล้ว   ดูภายนอกคุณอาจจะเหมือนคนเย็นชา   แต่ที่จริงแล้วคุณใจดีและมีน้ำใจนะเนี่ยเวลาออกเดทกับคนรัก คุณไม่สนใจเลยว่า   อีกฝ่ายจะแต่งตัวยังไง แต่คุณจะเนี้ยบตั้งแต่ศีรษะจรดเท้าชนิดดารา Hollywood   ยังอายเลย กับคนรักแล้ว คุณจะเอาแต่ใจตัวเองและอ้อนคนรักมาก   บางครั้งก้อมากเกิน
ไปนะ

คนเกิดวันที่ 29
คุณเป็นคนที่มีความมานะ บากบั่นเป็นเยี่ยมแม้จะพบกับอุปสรรคใดๆ ก็แล้วแต่   คุณไม่เคยย่อท้อที่จะเอาชนะมัน นอกจากนี้คุณยังเป็นคนคิดจริง   ทำจริงไม่ชอบอยู่นิ่งเฉย ทั้งยังมีความรับผิดชอบเป็นอย่างดีหนักเอาเบาสู้   คุณจึงพบกับความสำเร็จในบั้นปลาย   หลังจากที่เพียรพยายามมาเป็นเวลานานคุณจะมอบกายถวายชีวิตให้กับคนที่คุณรัก   คนรักของคุณมาเป็นที่ 1 เสมอคุณให้ความสำคัญกับคนรักมากกว่าตัวเองเสียอีก   คุณจึงมีความรักที่ยิ่งใหญ่ ก่อนคนในวัยเดียวกันและมักจะแต่ งงานเร็วด้วยซิ  

คนเกิดวันที่ 30
แม้คุณจะบริสุทธิ์   ไร้เดียงสาและโรแมนติกแต่การแสดงออกของคุณนั้นดูเป็นคนกระฉับกระเฉง   และก๋ากั่น ด้วยเป็นนิสัยที่ขัดกันอยู่ในตัว   ซึ่งคุณเองก็ไม่เข้าใจตัวเองนี่แหละ ทำให้คนอื่นๆ   ก็เข้าใจคุณยากหนักเข้าไปใหญ่ แต่ลึกๆ แล้วคุณช่างระแวดระวังและมีความอดทนมาก   คุณจะมีความรักที่ยิ่งใหญ่จนชาวบ้านตกตะลึงพรึงเพริด   ถ้าคุณปักอกปักใจกับใครแล้ว ใครก็ตามอย่าได้มาห้ามคุณเสียให้ยากเลย   คุณเชื่อมั่นในตนเองเป็นที่สุดและพร้อมเสมอที่จะหนีตามกันหากผู้ใหญ่คัดค้าน  WOW!

 คนเกิดวันที่ 31
คุณเป็นคนที่มองโลกในแง่ดีอย่างเหลือเกิน จึงมักจะได้สัมผัสกับั้น   สิ่งที่น่ายินดี และชื่นใจ คุณชอบและเก่งกับการทำให้คนอื่นๆ   พลอยมีความสุขและสนุกสนานไปด้วย จึงเข้ากับทุกคนได้ดี และเป็นขวัญใจของใครๆ   ภายในกลุ่มแล้วคุณจะเป็นที่เชื่อถือไว้วางใจ และเป็นที่พึ่งของทุกๆ คน   คุณเป็นคนที่หลงระเริงกับความรัก   บางครั้งคุณอาจจะไม่ได้ชอบคนรักของคุณหรอกแต่คุณอยากมีความรักต่างหากจึงแสดงออกว่าคุณทั้งสองสวีท   และรักกันปานจะกลืนกิน   นอกจากนี้คุณยังมักจะพบกับปัญหาที่ไม่อาจจะลืมใครบางคนได้แต่เนื่องจากคุณเป็นคนที่มีเสน่ห์   และโรแมนติกคนรักปัจจุบันจึงไม่อาจที่จะหลงใหลคุณได้
 


Hotmail: Trusted email with Microsoft's powerful SPAM protection. Sign up now.

ยินดีต้อนรับ

Astrodienst Banner