Sunday, May 31, 2009

FW: ความตายใกล้เข้ามาแล้ว วันที่ 22 ธันวาคม พ.ศ. 2555 วันวิปโยก วินาศสันตะโร วันสุดท้ายของมนุษย์ (ที่ไม่มีศีลธรรม)


 

เมย์ไม่ได้กลัวตาย แต่กลัวที่ยังทำความดีไม่พอต่างหาก (ทาน ศีล ภาวนา) เสียดายเวลาที่ผ่านไปจริงๆ และตั้งแต่ พ.ศ. 2552 เป็นต้นไป ก็จะเริ่มเห็นแล้วค่ะ มีหลายๆคนชอบพูดว่า "อย่าเป็นกระต่ายตื่นตูมเลย" เมย์ขอตอบว่า "ยอมเป็นกระต่ายตื่นตูม ดีกว่าวัวหายแล้วล้อมคอก" นะคะ เพราะพอถึงวันนั้น ก็ไม่มีเวลามาล้อมคอกอีกต่อไปแล้ว

มีพระอภิญญา ท่านเคยบอกว่า การเตือนผู้คนนั้นได้บุญมาก แต่ก็อย่าไปบอกใครเค้าเลย เพราะคนส่วนมากเค้าไม่เชื่อหรอก เดี๋ยวเค้าจะหาว่าเราบ้า มนุษย์ส่วนมากในโลก ใช้ชีวิตแบบโง่เขลาเบาปัญญา คิดว่าตัวเองเก่งซะเต็มประดา คิดว่าตัวเองต้องไม่ตาย ชอบเอาวิทยาศาสตร์มาอ้างโน่นอ้างนี่ ทั้งๆที่ตัวเองก็ไม่ได้จบวิทย์หรอกนะ์ แต่ก็ชอบเอาวิทยาศาสตร์มาอ้าง ตัวเองจะได้ดูมีการศึกษาขึ้น แต่หารู้ไม่ว่า ถึงแกล้งทำเป็นเก่งอย่างไร ก็ต้องแพ้ธรรมชาติ และกรรม ลองเทียบขนาดจักวาล กับ ขนาดของมนุษย์ดูสิ เจ้ามันก็แค่ฝุ่นธุลีเท่านั้น ทำเป็นเก่งอวดดีซะงั้นพระอภิญญาท่านว่า คนถึงคราวตายนะ กรรมมันจะดลใจให้ไม่เชื่อบ้าง ให้ประมาทบ้าง จนพาตัวเองไปสู่หายนะจนได้ กรรมเค้ามีวิธีให้ผลเสมอ จะแกล้งทำเป็นเก่งอย่างไร ก็แพ้ธรรมชาติ และกรรม ยังไงๆเสีย ภัยพิบัติครั้งใหญ่ จะต้องเกิดขึ้นก่อนปี พ.ศ. 2560 แน่นอน แต่จะมาวันไหนนั้นพูดยาก เพราะธรรมชาติและกรรม เค้าสลับซับซ้อน ส่วน วันที่ 22 ธันวาคม พ.ศ. 2555 นั้น เป็นการคาดการณ์ทางวิทยาศาสตร์เท่านั้น อาจจะตรง หรืออาจจะคาดเคลื่อนได้เล็กน้อย แต่อย่างไรก็ตาม จะต้องเกิดขึ้นก่อนปี พ.ศ. 2560 แน่นอน

ซึ่งเมย์เห็นว่าเรื่องนี้เป็นประโยชน์ จึงรวบรวมเรื่อง ภัยพิบัติ จากทั่วทุกมุมโลกบางส่วนที่ทำนายไว้ตรงกันคือ ค.ศ. 2012 (พ.ศ. 2555) มาเตือนคนอื่นๆค่ะ

ซึ่งจริงๆเมย์มีข้อมูลจากพระอภิญญาอีกหลายรูป ท่านพูดไว้ตรงกันในเรื่องภัยพิบัติใหญ่ด้วยค่ะ ไว้โอกาสหน้า เมย์จะมาบอกค่ะ แต่เมย์ต้องไปขออนุญาติจากท่านเหล่านั้นก่อนค่ะ เพราะถ้าเมย์บอกไป เดี๋ยวผู้คนก็จะแห่ไปรบกวนท่าน แล้วเมย์จะบาปเปล่าๆค่ะ
วันที่ 22 ธันวาคม ค.ศ. 2012 (พ.ศ. 2555) วันวิปโยก วินาศสันตะโร วันสุดท้ายของมนุษย์ (ที่ไม่มีศีลธรรม)
(น่าเป็นห่วง ยังมีมนุษย์ในโลกนี้กว่า 90 % ที่ยังไม่รู้เรื่องภัยพิบัติที่กำลังจะมาถึงเลย พวกเขายังหลงระเริงใน แสง สี ลาภ ยศ สมบัติ โดยที่พวกเขาไม่รู้เลยว่า ความตายกำลังจะมาหาเขาถึงบ้าน เป็นกรรมของสัตว์จริงๆค่ะ)

เท่าที่เมย์รวบรวมมาเรื่องภัยพิบัติจากทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นคัมภีร์ทางศาสนา พุทธ คริสต์ อิสลาม หรือข้อมูลทางวิทยาศาสตร์ ต่างๆมากมาย น่าแปลกใจมาก ทำไมการทำนายหลายๆอย่างในโลก มันถึงมาตรงกันที่ปี ค.ศ. 2012 (พ.ศ. 2555) เป็นส่วนมาก เวลาที่เหลืออีกแค่ 3 ปี อย่างน้อยรู้ล่วงหน้า ยังพอมีเวลาเตรียมตัว คนที่ยังไม่รู้ ยังมีอีกมาก เมื่อรู้แล้ว ควรเร่ง ให้ทาน, รักษาศีล, เจริญภาวนา, กันนะคะ เพราะจะหมดเวลาทำแล้วค่ะ

เลิกห่วงทรัพย์สมบัติ, ทรัพย์สิน, เงินทอง, รถยนต์, บ้าน, เครื่องประดับ, ลาภ, ยศ, สรรเสริญ, ตำแหน่ง, หน้าที่การงาน ฯลฯ ได้แล้วค่ะ
เพราะตายไปก็เอาไปไม่ได้ เอาไปได้แค่ บุญ-บาป เท่านั้นเอง
1.ประกาศจากองค์การ NASA วันที่ 22 ธันวาคม ค.ศ. 2012 (พ.ศ. 2555) วันนั้นแกนโลกของเราจะพลิกกลับขั้ว คือ ขั้วโลกเหนือจะมาอยู่ที่ขั้วโลกใต้ ช่วงเวลานั้น โลกของเราจะไม่มีสนามพลังแม่เหล็ก เพื่อป้องกันตัวเองจากสนามพลังแม่เหล็ก และ รังษีต่างๆจากอวกาศ
แล้ววันนั้นจะเป็นวันเดียวกับที่ ดวงอาทิตย์จะพลิกกลับขั้วเช่นกัน เพราะดวงอาทิตย์จะพลิกกลับขั้วทุกๆ 11 ปี ปีล่าสุดคือปี พ.ศ. 2544 ถ้ามาถึงวันนี้ก็ 11 ปีพอดี (2544 + 11 = 2555) ขณะที่ดวงอาทิตย์กำลังพลิกกลับขั้วนั้น ดวงอาทิตย์จะแผ่สนามแม่เหล็ก และรังษีความร้อนสูงมายังโลก ซึ่งเป็นช่วงเวลาเดียวกับที่โลก ไม่มีสนามแม่เหล็กป้องกันตัวเอง ผลคือ น้ำแข็งขั้วโลกละลายฉับพลัน น้ำท่วมโลกฉับพลัน ไม่มีทางหนีได้ทัน ในวันที่ 22 ธันวาคม ค.ศ. 2012 (พ.ศ. 2555)


องค์การ NASA


ภาพสนามแม่เหล็กโลกกำลังปกป้องโลกจากรังษีของดวงอาทิตย์ (แต่วันที่ 22 ธันวาคม พ.ศ. 2555 โลกจะไม่มีสนามแม่เหล็กคอยปกป้องตัวเอง)


ภาพแกนโลกจะเอียงถึงจุดวิกฤติจนสนามแม่เหล็กหายไป โดยขั้วโลกเหนือจะมาอยู่ที่ขั้วโลกใต้แทน (จะเริ่มพลิกในวันที่ 22 ธันวาคม พ.ศ. 2555 เป็นต้นไป โดยใช้เวลาประมาณ 49 วัน)


หลังแกนโลกพลิกขั้วเสร็จแล้ว ขั้วโลกเหนือจะมาอยู่ที่ขั้วโลกใต้แทน และโลกจะสร้างสนามแม่เหล็กขึ้นมาใหม่ คาดว่าจะใช้เวลาในการพลิกกลับขั้วประมาณ 49 วัน (ช่วง 49 วันนี่แหละ ที่เป็นวันภัยพิบัติล้างโลกอย่างแท้จริงค่ะ)ทำไมต้อง 49 วัน คำตอบมีบอกในคัมภีร์ไบเบิ้ล ลองอ่าน Link ข้างล่างค่ะ
มหันตภัยครั้งใหญ่ "น้ำจะท่วมฟ้า ปลาจะกินดาว" จะเกิดขึ้นภายใน 7 ราตรี คือ 49 วัน ที่มีแต่กลางคืน (เริ่ม 22 ธันวาคม พ.ศ. 2555)
[อ้างอิง มหันตภัยครั้งใหญ่ "น้ำจะท่วมฟ้า ปลาจะกินดาว" จะเกิดขึ้นภายใน 7 ราตรี คือ 49 วัน ที่มีแต่กลางคืน (เริ่ม 22 ธันวาคม พ.ศ. 2555)]

"วัฎจักรสุริยะ" เริ่มแล้วจะรุนแรงที่สุดอีก 3 ปี (เริ่มในปี พ.ศ. 2555)
[อ้างอิง"วัฎจักรสุริยะ" เริ่มแล้วจะรุนแรงที่สุดอีก 4 ปี]

ดวงอาทิตย์เข้าสู่โหมดสงบนิ่งที่สุดในรอบศตวรรษ (จะเริ่มรุนแรงสูงสุดในปี พ.ศ. 2555)
[อ้างอิง ดวงอาทิตย์เข้าสู่โหมดสงบนิ่งที่สุดในรอบศตวรรษ]

ภาพดวงอาทิตย์แผ่คลื่นรังษีความร้อนสูงมายังโลก เนื่องจากแกนดวงอาทิตย์พลิกกลับขั้วพร้อมกับโลก (ในวันที่ 22 ธันวาคม พ.ศ. 2555)


ถ้าต้องการอ่านจาก Internet ให้เข้า Google แล้วพิมพ์ว่า
- องค์การ NASA แกนโลกพลิก 2012
- NASA Pole Shift 2012

หรืออ่านรายละเอียดที่นี่โดยตรงค่ะ
[อ้างอิง กรรมจริงๆ 22 ธ.ค พ.ศ. 2555 จะเกิดปรากฏการณ์แกนโลกพลิก และการพลิกกลับขั้วของดวงอาทิตย์ มันคือวันหายนะภัยพิบัติของโลก]2.ชาวมายา (ชนเผ่ามายาแห่งอเมริกากลาง) ทำปฏิทินใช้เองตั้งแต่ 1,000 ปีที่แล้ว ชนเผ่ามายานี้มีความสามารถในการคำนวนการโคจร การเกิดดับของดวงดาวอย่างไม่น่าเชื่อ คือเขาสามารถคำนวนว่า โลกหมุนรอบดวงอาทิตย์โดยใช้เวลา 365 วัน ตั้งแต่ 1,000 ปีที่แล้ว ซึ่งตรงกับปฏิทินที่ชาวโลกปัจจุบันใช้กัน แล้วยังสามารถคำนวนเกี่ยวกับระบบสุริยะจักรวาลได้อย่างแม่นยำมาก
ชาวมายายังกำหนดวันสุดท้ายของปฏิทินของพวกเขาคือ วันที่ 22 ธันวาคม ค.ศ. 2012 (พ.ศ. 2555) พวกเขาบอกด้วยว่า วันนั้นโลกจะถึงจุดสิ้นสุด (โดยบอกไว้เมื่อ 1,000 กว่าปีที่แล้ว) น่าแปลกมาก ทำไมมาตรงกับองค์การ NASA อ่ะ


อ่านรายละเอียดที่นี่ค่ะ
[อ้างอิง เวรกรรม ปฏิทินของชาวมายา (ชาวเผ่ามายาแห่งอเมริกากลาง) นั้นสิ้นสุดในปี ค.ศ. 2012 (พ.ศ. 2555) หรือวันนั้นโลกมนุษย์จะวิบัติ]3.นาย Gordon-Michael Scallion เป็นผู้หยั่งรู้อนาคต (futurist) มีญาณทัศนะ(Spiritual Visionary) คือมองเห็นอนาคตด้วยญาณ มีความแม่นยำมาก เขาได้ทำนายว่า น้ำกำลังจะท่วมโลก จนหลายประเทศหายไปจากแผนที่ ประเทศที่เป็นเกาะจะจมน้ำทั้งหมด ประชากรโลกที่รอดตายมีเพียง 10% เท่านั้น เขาเชื่อว่าเหตุการณ์จะเกิดขึ้นในระหว่างปี 1998-2012 (พ.ศ.2541-พ.ศ.2555) และเขาได้สร้างแผนที่โลกใหม่หลังน้ำท่วมครั้งใหญ่ ภายใต้ชื่อ Future Map Of The World ถูกสร้างขึ้นเมื่อปี 1978 (พ.ศ. 2521) ซึ่งประเทศไทยเหลือแค่ครึ่งเดียวเท่านั้น


แผนที่โลกใหม่ หลังปี ค.ศ. 2012 (พ.ศ. 2555)


ทวีปเอเซีย หลังปี ค.ศ. 2012 (พ.ศ. 2555)


ทวีปแอฟฟริกา หลังปี ค.ศ. 2012 (พ.ศ. 2555)


ทวีปยุโรป หลังปี ค.ศ. 2012 (พ.ศ. 2555)


ทวีปออสเตรเลีย หลังปี ค.ศ. 2012 (พ.ศ. 2555)


4."หลวงปู่สรวง ออยเตียนสรูล" กล่าวไว้ว่า พ.ศ. 2550 ถึง 2555 หางนาคกวาดน้ำให้โลกมาได้ครึ่งหนึ่งแล้ว กำลังจะกวาดน้ำขึ้นมาล้างโลก จะเกิดน้ำท่วมใหญ่ คนไม่ดีไม่มีศีลธรรม จะล้มตายมาก ส่วนคนดีมีศีลธรรม จะอยู่รอดปลอดภัยได้

หลวงปู่สรวงท่านละสังขารเมื่อ วันที่ 8 กันยายน 2542 (ขึ้น 10 ค่ำเดือน 10 ปีมะโรง )
สะรีระสังขารของท่านตั้งอยู่ที่ศาลา ออยเตียนสรูล วัดไพรพัฒนา อ.ภูสิงห์ จ.ศรีสะเกษ


อ่านรายละเอียดที่นี่ค่ะ
[อ้างอิง หลวงปู่สรวง (เทวดาเล่นดิน) พูดถึงภัยพิบัติที่กำลังจะเกิดขึ้นอีกไม่นานนี้...]


หลวงปู่สรวง ออยเตียนสรูล รูปที่ 1


หลวงปู่สรวง ออยเตียนสรูล รูปที่ 2


หลวงปู่สรวง ออยเตียนสรูล รูปที่ 3
5.หลวงปู่สังวาลย์ เขมโก วัดทุ่งสามัคคีธรรม สุพรรณบุรี ซึ่งเป็นพระอริยสงฆ์แห่งลุ่มน้ำสุพรรณ "ได้นิมิตเห็นกรุงเทพฯน้ำท่วมสูงประมาณเสาไฟฟ้า" แต่ในนิมิตไม่ได้แจ้งว่าจะเกิดเมื่อไหร่


6.ปู่อินทร์ตาทิพย์ (ท่านผู้เฒ่าฆราวาส ผู้มีอภิญญาตาทิพย์ บารมีแก่กล้า แห่งเขาตำแย อ.ปักธงชัย เมืองโคราช อายุ 107 ปี) เตือนอีก 5 ปี ภัยพิบัติใหญ่มาแน่ๆ (ประมาณ พ.ศ. 2557)
ท่านได้เตือนว่าในอีก 3 ปี ภัยเศรษฐกิจโลกจะแย่มาก และซ้ำร้ายหนักในอีก 5 ปี ที่ปู่เห็นคือ ภัยพิบัติจากธรรมชาติที่รุนแรงมาก
โดยในประเทศไทย ภัยหนักที่ปู่เห็นชัดเจนคือ น้ำท่วมแถบโซนจังหวัดภาคกลางรอบๆกรุงเทพ เป็นบริเวณกว้าง กินพื้นที่ ติดต่อกันหลายจังหวัด หลายวัน หนักมากกว่าทุกครั้งที่ประเทศไทย เคยประสบมา


อุทกภัยที่เกิดขึ้นจากทั้งน้ำทะเลหนุน,น้ำป่าไหลหลากจากทางภาคเหนือมาสมทบ แม่น้ำเอ่อท่วม ฝนตกติดต่อกันหลายวัน แบบไม่มีทีท่าว่าจะหยุด เมื่อไหร่
แล้วระดับน้ำท่วมจะสูงขึ้นมากเรื่อยๆ อย่างรวดเร็ว จนอยู่กันไม่ได้ หนีตายกันอลม่าน รถติดกันเป็นทางยาวทั่วทุกสาย ต้องหนีเพื่อเอาตัวรอดวุ่นวายไปหมด
ที่ เดือดร้อนมากคือจังหวัดที่ติดชายทะเล ,รวมทั้งจังหวัดที่ติดแม่น้ำ สายใหญ่เช่น นนทบุรี ,สมุทรปราการ,นครปฐม, ปทุมธานี ,อยุทธยา, อ่างทอง และอื่นๆอีกมาก


ผู้คนส่วนใหญ่จะหนีมาที่ภาคอีสาน เพราะเป็นที่ราบสูงน้ำท่วมไม่ถึง
ท่านเตือนว่า ถ้าจะหนีอย่าหนีออกมาที่เส้นมิตรภาพ โคราช-สระบุรี เพราะ ผู้คนส่วนจะหนีมาที่เส้นนี้ ให้เลี่ยงไปทาง นครนายกหรือ สระแก้ว พอเอาตัวรอดได้


การเตรียมตัวท่านบอกอย่างน้อย ก่อนถึงยามนั้นให้เตรียมเงิน เตรียมทองสะสมเก็บไว้ใช้ยามยากให้มาก เพราะยามนั้นเงินทองจะหายาก คนเห็นแก่ตัวกันมาก แย่งกันกินแย่งกันใช้ เหมือนยุคเขมรหนีตาย ยุคฆ่าล้างเผ่าพันธุ์สมัยเผด็จการงัยงั้นเลย


อ้างอิง ข้อมูลจากพี่ "toplus99"
[ปู่อินทร์ตาทิพย์ อายุ107ปี เตือนอีก5ปีภัยพิบัติใหญ่มาแน่]


7.ดาวปริศนาดวงที่ 12 ของระบบสุริยะจักรวาล ดาวนิบิรุ (Nibiru) มีเส้นทางของวงโคจร มาทับกับโลกมนุษย์พอดี (พุ่งเข้าชนโลก) ในวันที่ 22 ธันวาคม ค.ศ. 2012 (พ.ศ. 2555)

อ้างอิง
[สาเหตุแห่งภัยพิบัติโลก ดาวปริศนาดวงที่ 12 ของระบบสุริยะจักรวาล ดาวนิบิรุ (Nibiru)]


*น่าแปลกใจมาก ทำไมการทำนายหลายๆอย่างในโลก ส่วนมากจะมาตรงกันที่ปี ค.ศ. 2012 (พ.ศ. 2555)*อย่าตื่นตกใจ ให้ใช้ชีวิตตามปกติ กรรมจัดสรรค์มาแล้ว ถึงเวลาตายก็ต้องตาย ไม่ถึงเวลาตายยังไงก็ไม่ตายค่ะ
(อย่าไปแสวงหาที่หลบกรรม (หรือที่หลบภัย) กรรมหลบไม่ได้ ถึงเวลากรรมให้ผล หรือจุติจิตให้ผล ต้องตายอยู่ดี กรรมเค้าไม่ได้โง่ ไม่ต้องหลบ)

ถึงเวลาตายก็ต้องตาย กรรมกำหนดว่าต้องตาย ยังไงก็ต้องตาย
ไม่ต้องไปเตรียมตัวหาที่หลบภัยใดๆทั้งสิ้นค่ะ เพราะถ้ากรรมกำหนดว่าต้องตาย
ถึงจะไปหลบที่ไหนก็ตายทั้งสิ้นค่ะ


กรรมกำหนดมาว่าต้องตายเพราะดิน ถึงไปหลบในวัด
ก็อาจโดนของแข็งตกใส่หัวตาย ตายอยู่ดีค่ะ


กรรมกำหนดมาว่าต้องตายเพราะน้ำ ถึงไปหลบในวัด
ก็อาจตกบ่อน้ำ หรือ ลื่นในห้องน้ำตาย ตายอยู่ดีค่ะ


กรรมกำหนดมาว่าต้องตายเพราะลม ถึงไปหลบในวัด
ก็อาจเป็นลมช๊อคตาย หรือโดนลมพัดให้ล้มไปเสียบหลาวตาย ตายอยู่ดีค่ะ


กรรมกำหนดมาว่าต้องตายเพราะไฟ ถึงไปหลบในวัด
ก็อาจเป็นโดนไฟดูดตาย หรือธาตุไฟกำเริบตาย ตายอยู่ดีค่ะ


คือกรรม (จุติจิต) เค้ากำหนดมาหมดแล้วว่าแต่ละคน ต้องตายเมื่อไร
ตายเพราะวิบากอะไร ตายกี่โมง ถึงเวลาตายยังไงก็ต้องตาย
ไปแอบหลบภัยที่ไหนก็หลบไม่ได้ ไม่ว่าจะไปหลบใน อากาศ ใต้ดิน
ถึงคราวตายต้องตายทุกคน ไม่ต้องหลบค่ะ


คนที่ไม่ถึงคราวตาย ต่อให้โดนภัยพิบัติทางน้ำแบบเต็มๆก็ไม่ตาย
เช่น อาจจะลอยไปเจอห่วงยางพอดี กรรมเค้าจัดสรรค์มาแล้วค่ะ
ขอให้ใช้ชีวิตแบบปกตินะคะ ไม่ต้องหวาดวิตก ไม่ต้องหาที่หลบภัยอะไร
ถ้าจุติจิตของแต่ละคน ยังไม่ถึงเวลา ยังไงก็ไม่ตายค่ะ


วันที่ 22 ธันวาคม ค.ศ. 2012 (พ.ศ. 2555) วันนั้นผู้คนอาจจะรีบไปหาที่หลบภัยในที่สูงๆ
เช่น บนภูเขา แต่ถ้าคนนั้นถึงคราวตาย (จุติจิตมาวันนั้น) ก็ตายอยู่ดี
เช่น อาจหัวใจวายตาย หรือ อาจตกเขาตาย ยังไงก็ตายอยู่ดีค่ะ


วันที่ 22 ธันวาคม ค.ศ. 2012 (พ.ศ. 2555) วันนั้นผู้คนทั่วโลกอาจจะเตรียมตัวกักตุนอาหาร
เตรียมตัว หาที่หลบภัย ก็จริงอยู่ แต่.......
แต่วันนั้นอาจจะไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยก็ได้ พอมันไม่มีอะไรเกิด
ทุกคนก็ทยอยกลับบ้านกันหมด หลังจากนั้นภัยพิบัติอาจจะมาแบบฉับพลันก็ได้


ธรรมชาติ และ กรรม เค้าไม่ได้โง่ กรรมเค้ามีวิธีที่จะให้ผลได้เสมอค่ะ
ไม่ต้องไปหวาดกลัวอะไรนะคะ ใช้ชีวิตให้เป็นปกติ หมั่นให้ทาน รักษาศีล
แผ่เมตตา จะเป็นประโยชน์มากกว่าการไปเสาะแสวงหาที่หลบกรรม (หลบภัย)
บางคนอ่านแล้วอาจจะยังไม่เข้าใจ เพราะไม่เคยศึกษาเรื่อง "การให้ผลของกรรม และ เรื่องจุติจิต" มาก่อน
เมย์ขอยกกรณีตัวอย่างนะคะ


กรณี "สึนามิ" ที่ผ่านมาจะเข้าใจเรื่องผลของกรรม และ การที่จุติจิตให้ผล ได้ง่ายขึ้นนะคะ

คนที่ตายในเหตุการณ์สึนามิ เพราะกรรมจัดสรรค์มาแล้วว่าคนเหล่านั้น ต้องตายเพราะน้ำ
คนที่ทำกรรมประเภทเดียวกันมา กรรมจะจัดสรรค์ให้มาอยู่ในที่เดียวกัน เพื่อจะได้รับวิบากไปพร้อมๆกัน
เพราะคนเหล่านี้จุติจิตจะให้ผลพร้อมๆกันนั่นเอง จึงต้องไปอยู่ในที่นั้น

บางคนอาจถามว่า "ถ้าเค้ารู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นในวันนั้น เค้าจะหาทางเลี่ยงมั้ย?"
เมย์ตอบว่า ถ้ากรรมกำหนดมาว่าต้องตายทางน้ำ ถึงรู้ล่วงหน้า แล้วหนีไปอยู่ที่อื่น
ก็ต้องตายเพราะน้ำอยู่ดีค่ะ ถ้าจุติจิตให้ผลแล้ว ยังไงก็ต้องตาย แต่โดยมากกรรมจะบังตาไม่ให้รู้ ถึงรู้ก็ไม่เชื่ออยู่ดีค่ะ


ในกรณีเหตุการณ์สึนามินั้น คนที่รอดก็มีเยอะ เพราะเค้ายังไม่ถึงที่ตาย
ไม่ใช่ว่าในเหตุการณ์นั้น คนจะตายทุกคนนี่คะ คนที่รอดก็มาก เพราะเค้ายังไม่ถึงที่ตาย (จุติจิตยังไม่ให้ผล)
ยังไงก็ไม่ตายค่ะ

โปรดใช้ชีวิตตามปกติ อย่าตื่นตระหนกให้มากเกินไปค่ะ หมั่นให้ทาน รักษาศีล ภาวนาทุกลมหายใจ
ทำจิตให้ว่างเป็นสุญตา เพราะการ เกิดแก่ เจ็บ ตาย เป็นของคู่โลก เรามาอยู่ในโลกแค่ชั่วคราวเท่านั้นค่ะ
ความสลับซับซ้อนของกรรม (ในวันที่ 22 ธันวาคม ค.ศ. 2012 (พ.ศ. 2555)

เมื่อถึงวันที่ 22 ธันวาคม ค.ศ. 2012 (พ.ศ. 2555) วันนั้นอาจจะไม่เกิดอะไรขึ้นเลยก็เป็นได้
เพราะกรรมจะหลอกให้คนที่หลบภัยอยู่ตามที่ต่างๆ ถยอยกลับบ้าน หลังจากนั้นอีกสัก 1 เดือน มหาวิบัติภัย
อาจจะมาแบบไม่มีใครได้ทันตั้งตัว เลยก็ได้
เพราะกรรมเค้าจัดสรรค์มาแล้วว่าใครต้องตายในเหตุการณ์ครั้งนี้บ้าง
กรรมเค้าไม่ได้โง่ ไม่ต้องหาที่หลบภัยหรอกค่ะ ถึงเวลาตายก็ต้องตาย ไม่ถึงเวลาตายยังไงก็ไม่ตาย
ทำไมคนส่วนมากถึงไม่รู้ เพราะโดนผู้บริหารประเทศไทย และผู้บริหารประเทศทั่วโลก ปิดหูปิดตาไงคะ เมย์ชอบคำพูดของพี่ ชัชวาล เพ่งวรรธนะ มากค่ะ

อ้างอิง:
อ้างอิง:ชัชวาล เพ่งวรรธนะ :

สิ่งใดก็ตามที่จะเป็นหายนะของมวลมนุษย์ชาตินั้น
ในทางการวิทยาศาสตร์จะปกปิดเอาไว้เป็นความลับเรียกว่าระดับสุดยอดตัวแดง

นั่นก็เพราะว่า...

การตื่นตัว ความเชื่อว่าจะมีจริงและมีสิ่งที่พิสูจน์ได้ชัดแจ้งแล้วว่าจะเป็นจริง...

เผ่าพันธ์มนุษย์จะเกิดการโกราหลถึงขนาดทำทุกสิ่งเพื่อความอยู่รอด
ไม่สนใจในสิ่งที่ใช้คำว่ากฏหมาย ศีลธรรม


มนุษย์ทุกวันนี้ มีสิ่งหนึ่งที่กดเอาไว้คือ กฎหมาย คุณธรรมแห่งความเป็นมนุษย์
คนดีอยู่ภายใต้ศีลธรรม คนไม่ดีอยู่ภายใต้กฏหมาย เป็นกฏแห่งสังคงมนุษย์ชาติ

ถ้าหากว่าจะเกิดหายนะอันใดที่ถึงขั้นทำลายสรรพสิ่ง...
ก่อนถึงวันนั้น พวกเราอาจจะตายก่อนถึงมือธรรมชาติครับ
คือตายด้วยฝีมือของคนด้วยกันเอง


ถ้าน้ำท่วมบ้านพี่อ้องอยู่ที่เขาค้อนะครับระดับความสูงจากระดับน้ำทะเล 850 เมตร กรุงเทพ 5 เมตรมั๊ง
ชอบเหรอคะ ที่โดนรัฐบาล หรือผู้บริหารประเทศไทย และผู้บริหารประเทศทั่วโลก ปิดหูปิดตา ไม่ให้ประชาชนรากหญ้าได้รู้ความจริง เพราะกลัวการจลาจล การกักตุนอาหาร

คนที่เป็นระดับผู้บริหารประเทศไทย และผู้บริหารประเทศทั่วโลก เค้าก็เตรียมตัวเอาตัวรอดกันหมดแล้ว ส่วนประชาชนก็ปล่อยไปตามเวรตามกรรม


ทำไมจึงไม่เป็นข่าวใหญ่โต

หลายคนสงสัยว่าทำไมไม่มีข่าวออกทาง TV
เค้าประกาศเป็นข่าวใหญ่ทั่วโลกมาหลายปีแล้วค่ะ (แต่เป็นการเปิดเผยทาง Internet)
เพราะรัฐบาลอเมริกาค่อนข้างปกปิด ถ้าอยากจะอ่านย้อนหลัง
ให้เข้า Google พิมพ์ว่า องค์การ NASA แกนโลกพลิก 2012
หรือถ้าชอบอ่านภาษาอังกฤษให้พิมพ์ว่า Pole Shift NASA 2012


ถ้าคิดว่า อะไรที่เป็นข่าวจะต้องออก TV ล่ะก็
คงเข้าใจผิดอ่ะค่ะ เพราะ TV เมืองไทยเค้าเซ็นเซอร์ เค้าไม่ได้ให้ออกทุกอย่างหรอก
ข่าวบางอย่าง ประเทศอื่นเป็นข่าว แต่ในไทยไม่ออกข่าว มีมากมาย เพราะมีญาติอยู่ที่อเมริกา
TV เมืองไทย ไม่ได้เสรีอย่าง อเมริกา


ถ้าจะดูข่าวแบบไม่เซ็นเซอร์ ขอแนะนำให้ดูทาง เคเบิ้ล TV
หรือติดจานดาวเทียม หรือ ตามข่าวจาก Internet เพราะสื่อแบบหลังๆนี้ ไม่มีการเซ็นเซอร์เนื้อหา มาแบบเต็มๆค่ะ
หลายๆคนเค้าเลิกดู TV เมืองไทยแล้ว งี่เง่า ห่วยแตก ปัญญาอ่อน แหะๆ ดูแล้วหงุดหงิดอ่ะค่ะ


เรื่องแกนโลกพลิกเนี่ย เป็นข่าวเมื่อหลายปีก่อนแล้ว (ทาง Internet)
แต่เมืองไทยกลับไม่มีใครทราบข่าว คงเป็นเพราะว่า คนไทยเข้าถึง Internet ได้น้อย น่าสงสารคนไทยจริงๆค่ะ ดีนะที่บางคนมี Internet ใช้


ถึงแม้ว่าคนทั่วไปจะรับรู้ทุกๆคน ก็ไม่เห็นจะมีประโยชน์อะไร ไม่ได้ช่วยให้อะไรดีขึ้นเลย
แม้แต่องค์การ NASA เอง ก็ไม่มีทางแก้ไขอะไรเลย เพราะนี่คือมหันตภัยที่ใหญ่หลวงที่สุด เท่าที่มนุษย์เคยพบมา
ไม่มีทางแก้ไขอะไรได้ ทางรอดมีทางเดียว อพยพผู้คนไปดาวดวงอื่นค่ะ ซึ่งในทางปฏิบัติ มันเป็นไปไม่ได้
ชาวพุทธทุกคนทราบดีว่า พุทธศาสนามีอายุ 5,000 ปี แต่นั่นไม่ใช่ประเด็นค่ะ
ประเด็นอยู่ที่ ในวันภัยพิบัติ คนที่จะรอดชีวิต ต้องมีศีลมีธรรมจริงๆเท่านั้น ไม่ใช่ทุกคนจะรอดค่ะ
 
 
 
 
...ใครจะคิดเห็นอย่างไร ก็สุดแท้แต่ใจของแต่ละคน จะปล่อยให้ชีวิตผ่านไปวันๆ นอนรอความตาย ก็ถือว่าเป็นกรรมของสัตว์ เพราะคนที่ มีศีล มีธรรม มีบุญ และคนที่ถูกเลือกให้รอดเท่านั้น ที่เค้าจะตื่นตัวกับเหตุการณ์ใหญ่ในครั้งนี้ ....อนุโมทนาค่ะยินดีต้อนรับ

Astrodienst Banner